• Thống kê truy cập
 • Đang online : 1
 • Tổng số truy cập : 980893
 • Quảng cáo nổi bật

  NÊN MUA CHUNG CƯ NÀO Ở HÀ NỘI

 • Cùng với sự phát triển không ngừng của Hà Nội thì các chung cư cũng được xây dựng rất nhiều khiến cho người mua nhà đôi khi rất khó khăn không biết nên mua chung cư nào ở Hà Nội. Để trả lời câu hỏi đó, các bạn hãy cũng tham khảo các vấn đề dưới đây để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
  Chọn mua chung cư thuộc dự án có chủ đầu tư lớn, có uy tín trong thị trường bất động sản thì người mua nhà sẽ yên tâm hơn cả về tiến độ xây dựng lẫn việc bị chủ đầu tư “chạy mất” như rất nhiều các công trình xây dựng chưa xong thì chủ đầu tư dừng và không biết tới bao giờ mới được nhận nhà. 
  Nen mua chung cu nao

  Nên mua chung cư nào ở Hà Nội với nhiều khuyến mại
  An toàn hơn, các bạn có thể lựa chọn các dự án có bảo lãnh ngân hàng, đây là phương án chắc ăn nhất, không bao giờ lo mất tiền, nhưng bạn sẽ phải mất một khoản chi phí bảo lãnh cho ngân hàng. Tuy nhiên, nếu dự án được bảo lãnh ngân hàng thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được tiền đặt cọc từ ngân hàng khi có bất cứ chuyện gì xảy ra với dự án mà bạn không nhận được nhà đúng như tiến độ.
  Các chung cư có hạ tầng xã hội tốt hoặc dự án có quy hoạch hạ tầng xã hội kèm theo để cuộc sống của bạn sau này trong khu chung cư sẽ thuận lợi hơn rất nhiều vì đã có cơ sở hạ tầng gần, con thì có thể đi học gần, có nơi để vui chơi giải trí,…
  Chọn các chung cư không quá gần đường lớn, các chung cư gần đường lớn thường rất bụi, ồn ào và khi nhà có trẻ nhỏ tỉ lệ trẻ em bị va chạm với phương tiện giao thông trên đường lớn cao hơn và tỉ lệ bị tại nạn nặng cũng cao hơn.
  Đó là một số lời khuyên khi bạn chưa biết nên mua chung cư nào ở Hà Nội cho các bạn tham khảo. Và The Artemis là một trong số ít những chung cư cao cấp đáp ứng được các yếu tố nêu trên, còn hơn thế nữa, đến với The Artemis bạn sẽ được cảm nhận một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đầy đủ, lý tưởng nhất cho gia đình, con cái của bạn.
  Hẹn gặp lại bạn với cuộc sống lý tưởng mà chúng tôi nỗ lực mang tới bạn ở The Artemis.