• Thống kê truy cập
 • Đang online : 1
 • Tổng số truy cập : 980900
 • Quảng cáo nổi bật

  08 lý do nên chọn artemis

 • 08 lý do nên chọn artemis

  1. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
  Công ty cổ phần ACC - Thăng Long (thuộc Bộ Quốc Phòng) với kỉ luật thép quân đội tiến độ và chất lượng xây dựngdự án luôn được đảm bảo.
  2. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
  Artemis nằm tại địa chỉ số 3 Lê Trọng Tấn, giáp với 3 tuyến đường lớn của thành phố đang đang được đầu tư và mở rộng: Truờng Chinh, Tôn Thất Tùng, Lê Trọng Tấn. Dự án đựợc ví như " Ốc đảo kinh tế hiếm có"
  3. CHỈ TỪ 1,2TỶ CÓ THỂ SỞ HỮU CĂN HỘ
  Với chính sách ưu đãi từ ngân hàng Seabank vay vốn lên tới 70% GTCH, lãi suất 8%/ năm cố định trong 2 năm, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp mà không lo về tài chính.
  4. CĂN HỘ " XÁCH VALI VÀO NHÀ MỚI"
  Tòa nhà sử dụng toàn bộ kính ốp bên ngoài tạo vẻ đẹp sang trọng và giúp các căn hộ đón nhận ánh sáng tự nhiên, gió trời một cách trọn vẹn. Căn hộ đuợc hoàn thiện đến 99% với các thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới.
  5. THIẾT KẾ ĐẸP, HỢP PHONG THỦY
  Căn hộ thiết kế vuông vắn,tượng trưng cho sự bền vững thịnh vượng, sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Dự án gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ - đều là những số đẹp theo phong thủy
  6. MẬT ĐỘ CƯ DÂN CỰC THẤP
  Dự án có tổng diện tích 8.956m2. Mật độ xây dựng: 52.67%, mật độ xây dựng khối căn hộ 23.08%. Tổng số căn hộ 365 căn, cư dân sẽ có không gian sống thực sự thoáng đãng và thoải mái.
  7. TIẾN ĐỘ CẬP NHẬP HÀNG NGÀY
  Với mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho người mua, hàng ngày tiến độ dự án đựơc cập nhập liên tục
  8. ĐỐI TÁC UY TÍN CHUẨN MỰC
  Dự án đựơc kiến tạo bởi những đối tác hàng đầu như: Phụ trách quản lý và tư vấn giám sát là hai công ty đến từ Pháp là Artelia và Apave.; Thiết kế mặt đứng PTW (Úc); Thi công Delta…